Vị trí dự án Akari City đắc địa ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân, TP.HCM

08/07/2019 5:43 Chiều

Vị trí dự án Akari City đắc địa ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân

 

Vị trí dự án Akari City đắc địa khi nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nơi hội đây hội tụ các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, liên kết vùng thuận tiện với trung tâm quận 1, quận 3, quận Tân Bình và các tỉnh lân cận. Nhờ vị trí “vàng”, Akari City có tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, dễ chuyển nhượng. Đặc biệt là khả năng thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Akari City Bình Tân là dự án căn hộ đánh dấu cho sự trở lại của Nam Long Group cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon RailRoad. Sở hữu 16 Block cao 20 tầng với hơn 4600 căn hộ, Akari City là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi bậc nhất quận Bình Tân. Không chỉ có hệ thống tiện ích ưu Việt mang đẳng cấp 5 sao, khu dân cư hiện hữu, dân trí cao, Akari City còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất quận Bình Tân.

Xem thêm:

  1. Dự án Kingdom101
  2. HaDo Centrosa Garden

 

Vị trí dự án Akari City cực kỳ đắc địa ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân

 

Dự án Akari City sở hữu vị trí “vàng” ngay tại mặt tiền địa lộ Võ Văn Kiệt

 

Trong số các dự án căn hộ do Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư, có thể nói, Akari City là một trong số các dự án có vị trí đắc địa bậc nhất quận Bình Tân.

Tọa lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Akari City kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Hồ Học Lãm – một trong những tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cũng được xem là cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Akari City nằm ngay tại đại lộ đẹp nhất Việt Nam (đường Võ Văn Kiệt) với 10 làn xe. Đây là tuyến đường trọng điểm đi qua các quận chính của thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, Bình Chánh, Bình Tân (khu vực Quận 5 và Quận 10 chính là khu giao thương sầm uất nhất của người Hoa và Việt với mật độ dân số lớn). Bên cạnh đó, vị trí dự án Akari City cũng kết nối 2 đầu Đông Bắc – Tây Nam của thành phố.

Vị trí dự án Akari City nằm tại mặt tiền đường đẹp nhất của TP.HCM nên việc cư dân di chuyển theo đường Đại lộ Đông -Tây (Võ Văn Kiệt) đến các quận trung tâm cực kỳ dễ dàng (quận 1, chợ Bến Thành, trung tâm tài chính Thành Phố Hồ Chí Minh). Cũng trên trục đường Võ Văn Kiệt, cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua Hầm Thủ Thiêm để đến khu đô Thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Ngoài ra, trên tuyến đường này, cư dân cũng có thể di chuyển và rẽ vào các quận trung tâm khác của thành phố: quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 10, quận Tân Bình,…

 

Vị trí dự án Akari City thuận lợi cả về an cư lẫn giao thương

 

2. Vị trí dự án Akari City mang ý nghĩa chiến lược

 

Vị trí dự án Akari City mang tính chiến lược khi có liên kết vùng thuận tiện. Cụ thể, từ vị trí dự án Akari City, cư dân sẽ di chuyển thuận tiện đến các siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, trung tâm thành phố, các địa điểm hành chính, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, đặc biệt là các trường học quốc tế. Bên cạnh đó, giao thông tại đây cũng rất thông thoáng, ít xảy tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm. Từ vị trí dự án Akari City, cư dân chỉ mất rất ít thời gian để di chuyển đến các tiện ích ngoại khu:

  • Chỉ mất khoảng 5 phút là đến bến xe Miền Tây mới, khu công nghiệp Tân Tạo, bến xe Miền Tây
  • 6 phút là đến khu Chợ Lớn , Quận 3, Quận 5.
  • Mất 10 phút là đến bệnh Viện Quốc Tế CIH, bệnh viện Triều An, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, Aeon Mall Bình Tân, bến xe Chợ Lớn, Đại học Khoa học thự nhiên, đại học Bách Khoa , Công viên Phú Lâm
  • Mất khoảng 12 phút để vào trung tâm quận 1
  • Mất khoảng 15 phút là đến quận 4, Big C An Lạc
  • 20 phút là sang đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7
  • 25 phút là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

 

 

 

[caption id="attachment_2881" align="alignnone" width="1000"]                           Vị trí dự án Akari City mang tính chiến lược khi có liên kết vùng thuận tiện[/caption]

 

Ngoài ra, vị trí dự án Akari City còn nằm gần các trục đường lớn như Hồng Bàng, Ba Tháng Hai, Kinh Dương Vương… Trong tương lai, cư dân Akari City có thể di chuyển bằng tàu điện metro, xe điện mặt đất, xe buýt nhanh BRT để đi làm, đi học.

Với vị trí thuận lợi cho di chuyển, liên kết vùng, Akari City là một trong những dự án tại Bình Tân có vị trí đắc địa nhất so với các dự án căn hộ tại thị trường khu Tây Nam. Việc hội tụ tất cả các thế mạnh về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá cả sẽ giúp Akari City thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Đây là dự án lý tưởng để an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Join the Conversation

2 Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.