Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp

13/07/2019 7:22 Chiều

Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp

 


Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp phải kể đến là Vietcombank, OCB, Vietinbank, BIDV,… Đây đều là các đối tác chiến lược của chủ đầu tư Nam Long qua các dự án căn hộ tại TP.HCM. Ngoài việc đứng ra bảo lãnh về tiến độ và chất lượng dự án, các ngân hàng này còn có trách nhiệm xuất chứng thư bảo lãnh mua nhà cho từng khách hàng khi họ cùng chủ đầu tư kí hợp đồng mua bán. Với sự uy tín cũng như lãi suất hấp dẫn, ngân hàng Vietcombank, OCB, Vietinbank, BIDV sẽ giúp khách hàng sở hữu được căn hộ dự án Akari City nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

  1. Vị trí dự án Akari City đắc địa ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân, TP.HCM
  2. Tiện ích dự án Akari City Bình Tân – Nơi đáng sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh
  3. Thiết kế căn hộ Araki city có gì nổi bật?


Tổng quan về dự án Akari City quận Bình Tân

 

   Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp


- Akari City được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Long ( NLG )

- Đối tác cùng với Nam Long Group phát triển dự án Akari City: Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad. Đây là hai nhà đầu tư bất động sản uy tín đến từ Nhật Bản.

- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu Tây Sài Gòn, thuận tiện giao thông đi lại, kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Khu dân cư hiện hữu, dân trí cao, tiện ích ngoại khu hoàn hảo.

- Đơn vị xây dựng: Ctecons (một trong những đơn vị thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam).

- Quy mô: 8.9 ha (căn hộ - shophouse - trường học –– công viên – hồ bơi - khu vui chơi giải trí …).

- Số lượng căn hộ: 4600 căn (bao gồm 12 block, mỗi block cao 20 tầng ).

- Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, tủ bếp, máy hút mùi, bếp hồng ngoại

- Giá bán dự kiến: từ 20 – 28 tr/m2 tùy loại diện tích căn hộ

- Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài.

Tiến độ thanh toán dự án căn hộ Akari City quận Bình Tân

 

Tiến độ thanh toán Akari City linh hoạt. Chia làm 9 đợt hỗ trợ tốt cho các nhà đầu tư cũng như các gia đình mua nhà trả góp. Phạm vi áp dụng cho các căn hộ thuộc các Block Akari 1 ( AK1 ), Akari 2 ( AK2 ), Akari 5 ( AK5 ), Akari 6 ( AK6 ). Riêng các Block còn lại gồm: Akari 3 ( AK3 ), Akari 4 ( AK4 ) sẽ được chủ đầu tư thông báo sau.

 

Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp

 

Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp

 

Có khá nhiều ngân hàng bảo lãnh cho vay vốn mua căn hộ Akari City: Vietcombank, Vietinbank OCB, BIDV,….

a. Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp - Vietcombank

 

Ngân hàng Vietcombank là một trong những đối tác chiến lược của Nam Long Group. Đây cũng là ngân hàng đã hợp tác với chủ đầu tư Nam Long qua rất nhiều dự án.

Vietcombank hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ trên hợp đồng mua bán. Thời gian vay tối đa là 20 năm với các gói lãi suất ưu đãi. Lãi suất cho vay tính đến tháng 7/2019, gồm 3 gói cho vay sau:

- Gói 1: Vietcombank là một trong các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp nhất trong năm đầu tiên (Lãi suất 5.6%). Các năm tiếp theo bằng lãi suất huy động kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.

- Gói 2: Hai năm đầu cố định lãi suất 6.9%. Các năm tiếp theo tính bằng lãi suất huy động kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.

- Gói 3: Ba năm đầu cố định lãi suất 7.5%. Các năm tiếp theo tính bằng lãi suất huy động kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.

 

b. Lãi suất vay mua căn hội trả góp của BIDV tháng 7/2019

 

BIDV cũng là một trong các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất tốt hiện nay. Thời hạn cho vay tối đa tại BIDV lên đến 20 năm. Ngoài ra, ngân hàng này có mức cho vay tối đa lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.

Khi vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong số các phương án sau:
Phương án 1: Khi vay mua căn hộ tại BIDV, trong 12 tháng đầu tiên lãi suất ưu đãi sẽ là 7,8%/năm. Lãi suất sau ưu đãi là 10,5%/năm.

Phương án 2: Trong 24 tháng đầu tiên, lãi suất cố định có ưu đãi là 8.8%/năm. Lãi suất sau ưu đãi là 10,5%/năm.

 

Các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp


c. OCB là một trong các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City lãi suất thấp

 

Hiện tại, mức lãi suất vay mua căn hộ tại ngân hàng OCB đang áp dụng ở mức 8.68%/năm (cập nhật tháng 7/2019). Riêng các sản phẩm vay mua nhà đất và vay xây sửa nhà là 9.68%/năm. Thời gian cố định lãi suất là 12 tháng đầu tiên cho cả ba gói vay kể trên. Mức % này được đánh giá là tương đối thấp so với mặt bằng chung các sản phẩm vay mua căn hộ của các ngân hàng hiện nay.

Mức lãi xuất 8.68%/năm chỉ được cố định trong 12 tháng đầu tiên. Sau đó, ngân hàng sẽ được áp dụng phương thức thả nổi theo công thức lãi suất cơ sở cộng với biên độ vay. Mức lãi suất sau ưu đãi của OCB hiện nay dao động ở mức 11,5%.

Ngân hàng OCB chỉ hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn nhà khi khách hàng có thêm tài sản đảm bảo. Đó có thể là nhà, đất, giấy tờ có giá khác. Riêng tài sản đảm bảo là căn hộ định vay mua, ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay tối đa 80% giá trị hợp đồng mua bán. Thời gian cho vay trả góp đến 20 năm.


d. Lãi suất cho vay trả góp căn hộ Araki city tại ngân hàng Vietinbank (cập nhật 7/2019)

 

Khi vay mua căn hộ tại ngân hàng Vietinbank. Khách hàng sẽ được lựa chọn các gói vay mua lãi suất thấp như: 24 tháng đầu là 8,62%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm OCB. Thời hạn vay vốn khoảng 25 năm.

Là dự án khu đô thị được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín (Nam Long Group) và hai chủ đầu tư lớn đến từ Nhật Bản (Hankyu Hanshin và Nishi Nippon ), Akari City sở hữu tất cả các ưu thế về vị trí, tiện ích, thiết kế, nôi thất. Đặc biệt, với mức giá bán chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn cộng với các ngân hàng cho vay trả góp dự án căn hộ Akari City. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chất lượng, không gian sống đẹp, tiện nghi. Trước khi nhận nhà khách hàng thanh toán theo tiến độ của công trình và số tiền tổng các đợt thanh toán chỉ mới 50% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT ).

Join the Conversation

4 Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.