Bảo Mật

20/01/2020 2:52 Chiều

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  1. Thu thập thông tin

- Các thông tin thu thập thông qua website Datsaithanh.vn/ sẽ giúp Khách hàng:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm Bất Động sản.

- Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này áp dụng đối với mọi thiết bị, trang web hoặc ứng dụng trực tuyến của Datsaithanh.vn/ tham chiếu đến hoặc liên kết đến Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân.

  1. Sử dụng thông tin

- Datsaithanh.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về sản phẩm bất động sản và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm Bất động sản, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

- Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website của chúng tôi.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Đơn vị quản lý và điều hành Datsaithanh.vn/ là Công Ty TNHH Svietland

- Trụ sở chính: Số 200, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh

- SĐT: 0901 37 47 44

  1. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận

- Khi truy cập vào website, khách hàng chỉ xem và tham khảo thông tin các sản phẩn bất động sản mà Datsaithanh.vn cung cấp, nếu quan tâm thì gọi hotline hoặc để lại số điện thoại để Datsaithanh.vn tư vấn chi tiết về sản phẩm bất động sản mà  Datsaithanh.vn/đang phân phối.

  1. Bảo mật thông tin cá nhân

Datsaithanh.vn/cam kết sẽ bảo mật các thông tin của khách hàng, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà người dùng cung cấp cho Datsaithanh.vn/ trong quá trình sử dụng dịch vụ trên  Datsaithanh.vn/

 - Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của khách hàng ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

- Việc thu thập và sử dụng thông tin Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng bằng cách đăng ký quan tâm sản phẩn mà Datsaithanh.vn đang phân phối.

0 replies on “Bảo Mật”