CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam

01/08/2019 10:13 Chiều

CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City 


CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam vào ngày 29/7/2019. Cụ thể, Vinhomes sẽ triển khai xây dựng vườn Nhật rộng hơn 6ha trong đô thị thông mình Vinhomes Smart City. Khu vườn này không chỉ có quy mô lớn nhất cả nước, chúng còn là điểm nhấn độc đáo giúp khu đô thị trở nên ấn tượng và khác biệt. Với sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng, vườn Nhật Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là điểm tham quan mới lạ, hấp dẫn nhất tại khu Tây Hà Nội. Theo dự kiến, khu này sẽ được hoàn tất và đón khách tham quan vào tháng 9/2019.

Xem thêm:

  1. 5 lợi thế khác biệt của dự án Akari City quận Bình Tân
  2. Thiết kế mở của căn hộ chung cư 55m2 khiến người xem “mê mẩn”

   CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam

CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam

 

Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Pháp, chủ đầu tư dự án thường kiến tạo nên những khu vườn Nhật đẹp mắt, độc đáo để thu hút khách du lịch mỗi năm. Riêng tại Việt Nam, khái niệm về vườn Nhật vẫn còn khá xa lạ bởi ít có dự án xây dựng các khu vườn Nhật lớn và chuẩn mẫu.

Với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo nhất. Đồng thời, góp phần kiến tạo cho phía Tây thành phố một điểm tham quan xứng tầm, CTCP Vinhomes đã dành hơn 6ha đất để xây dựng khu vườn Nhật độc đáo.

Để đưa công trình độc đáo này đến gần hơn với khách hàng và người dân cả nước. Vào ngày 29/7/2019, CTCP Vinhomes đã công bố khai trương khu vườn Nhật lớn nhất Việt Nam. Khu vườn nằm trong dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Công trình rộng hơn 6ha và được thiết kế dựa theo mô hình vườn Nhật truyền thống. Các hạng mục của dự án ao gồm: quảng trường, cầu gỗ đỏ, suối và hồ cá chép đỏ. Vườn thiền, khu rừng tre trúc, công viên đèn lồng, thác nước, chòi gỗ, núi giả, nhà hàng Nhật …

 

CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam

Điểm nhấn độc đáo trong khu vườn Nhật Vinhomes Smart City rộng hơn 6ha

Ngoài các cảnh quan đẹp như cầu gỗ đỏ, suối, núi giả, chòi gỗ, khu rừng tre trúc, vườn Nhật còn gây được ấn tượng mạnh bởi khu trò chơi Ninja cổ truyền độc đáo và các trò phi tiêu. Đặc biệt, khách tham quan còn được trải nghiệm leo vách núi và trò mê cung. Các trò chơi lý thú này tạo không gian thư giãn, giải trí lành mạnh, gắn kết các thành viên gia đình.

Khi công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam, điểm đặc biệt khiến người xem cảm thấy tò mò nhất chính là con đường đèn lồng. Tại đây, hàng trăm chiếc đèn lồng được thiết kế khéo léo tạo ra một con đường lung linh, huyền ảo theo phong cách Nhật Bản. Theo kế hoạch, con đường đèn lồng sẽ tái hiện hình hành của lễ hội đèn lồng truyền thống nổi tiếng của xứ sở Phù Tang. Với sự đầu tư tỉ mỉ cùng sự lung linh rực rỡ của mình, con đường đèn lồng sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho cư dân và du khách.

 

CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam

Bà Lê Thu Trang, Giám đốc kinh doanh, đại diện Công ty CP Vinhomes cho biết: “Bên cạnh phong cách sống thông minh, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho cư dân Vinhomes Smart City những một không gian sống chất lượng, tinh tế và thực sự thư giãn. Đây cũng sẽ là một công trình điểm nhấn làm đẹp cảnh quan thành phố ở khu vực phía tây Hà Nội”.

Sau khi CTCP Vinhomes công bố khai trương vườn Nhật Vinhomes Smart City lớn nhất Việt Nam vào ngày 29/7/2019. Dự khiến, vườn Nhật sẽ mở cửa cho cư dân, du khách tham quan, trải nghiệm và hòa mình vào các lễ hội văn hóa tại đây vào tháng 9/2019.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.