Tại sao nên mua căn hộ Akari city Bình Tân?

11/06/2019 5:16 Chiều

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân hiện đang là dự án gây được nhiều chú ý nhất trên thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh năm 2019. Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra thắc mắc: Liệu rằng Akari City có đẹp như báo chí truyền thông và Akari City có “đáng đồng tiền” để bạn mua ngay từ bây giờ hay không. Dưới đây là 7 điểm mạnh mà dự án Akari City Nam Long đang có, và chắc chắc rằng bạn mua Akari City Bình Tân, bạn sẽ có nhiều hơn một căn hộ đẳng cấp. Vậy thì tại sao không nghĩ về việc này khi bạn còn có đủ thời gian và cơ hội:

 

Nam Long - Top 10 chủ đầu tư uy tính nhất Việt Nam

Tại sao nên mua căn hộ Akari city Bình Tân?

Chủ đầu tư Nam Long là một doanh nghiệp bất động sản luôn tạo được uy tín với khách hàng ở bất kỳ thị trường nào tại Việt Nam, Nam Long Group đã trải qua 25 năm trong trong sự nghiệp bất động sản, chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh với nhiều dòng nhà ở chất lượng như: Ehome, Flora, Valora, … Nam Long hiện nay đang vươn mình ra tầm thế giới, doanh nghiệp cũng có các cổ đông và đối tác chiến lược trên quốc tế như: Nam Viet Ltd, ASPL (Quỹ Đầu tư niêm yết tại London), Quỹ VAF (Mekong Capital), IFC (Thành viên của Ngân hàng Thế giới/World Bank), HSC, Bridger Capital, Probus Asia… Đối với dự án căn hộ Akari City, Nam Long còn bắt tay với hai nhà phát triển bất động sản Nhât Bản nổi tiếng.

 

Vị trí đắc địa của dự án Akari city Bình Tân

Sẽ không còn quỹ đất nào đắc địa hơn Akari City tại TP Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện nay. Được đánh giá là có vị trí đẹp “độc tôn”, hiếm có và vô giá, khi căn hộ Akari City của Nam Long nằm  giáp sông, mặt tiền của tuyến đườn lớn – đẹp nhất, giá trị nhất KhuTây. Đại lộ Võ Văn Kiệt nối thẳng đến trung tâm Quận 1 và đi qua nhiều Quận trung tâm của Sài Gòn, cho phép quý khách hàng tiếp cận Quận 1 chỉ trong khoảng 20 phút di chuyển dễ dàng, không kẹt xe. Đây còn là vị trí mà bất động sản có giá trị tăng không ngừng nghỉ, mọt vùng đất vàng của Sài Gòn nói riêng và cho cả Đông Nam Á.

Tại sao nên mua căn hộ Akari city Bình Tân?

 

Không gian sống tiêu chuẩn căn hộ Flora

Dòng sản phẩm căn hộ Flora đã từng đạt giải thưởng quốc tế: căn hộ biệt lập tốt nhất năm 2017 mà Nam Long vinh dự nhận được. Với 3 tiêu chuẩn G “3G” của Flora, trong đó có tiêu chuẩn không gian sống xanh, không khí trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Và đương nhiên, cũng chỉ có những quỹ đất lớn như Akari City 8,5 hecta mới có đủ điều kiện kiến tạo không gian sinh thái tốt như vậy

 

Căn hộ có thiết kế "Đẳng cấp Nhật"

Tại sao nên mua căn hộ Akari city Bình Tân?

Mang những nét tinh hoa của con người Nhật Bản, sản phẩm nhà ở người Nhật tạo ra luôn luôn có những tính chất: thông minh, tối đa hóa công năng, đón nắng và đón gió từ tất cả các hướng. Đây chính là lý do tại sao người Nhật có tuổi thọ trung bình và chỉ số sống hạnh phúc của người Nhật cao hơn so với con người của những đất nước khác, ví dụ như ở Việt Nam. Người Nhật tại Việt Nam luôn luôn tin tiêu dùng sản phẩm Nhà ở có thiết kế Nhật, còn bạn thì sao?

 

Akari có đầy đủ tiện ích đô thị bao quanh

Tại sao nên mua căn hộ Akari city Bình Tân?

Riêng với dự án Akari City,  Chủ đầu tư ngay từ đầu đã định nghĩa rằng đây chính là một “TownShip” như một thành phố nhỏ, có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của người dân, hơn nữa phải là thành phố thông minh. Chính vì vậy, Tại Akari City được đầu tư xây dựng hạ tầng tiện ích nội khu đẳng cấp và đầy đủ tuyệt đối, bạn chỉ việc thỏa sức mà hưởng thụ

 

Akari city - bất động sản của trung tâm Sài Gòn

Sài Gòn là trung tâm kinh tế của Việt Nam, đây từ lâu còn được đánh giá là Hòn Ngọc Đông Dương của Đông Nam Á, tương lai sẽ chẳng thua kém gì Singapore với tên gọi “Con rồng đang chuyển mình” tiếp theo của Châu Á. Akari City nằm ngay vị trí trọng điểm của  Tây Sài Gòn có tốc độ phát triển mạnh mẽ cùng với  nhiều công trình giao thông quan trọng của đất nước như: lộ Võ Văn Kiệt nối khu thủ thiêm Đông Sài Gòn, đường Hồ Ngọc Lãm, Bến Xe Miền Tây…  Đây chính là một trong những vị trí bất động sản có giá trị tăng trưởng không ngừng nghỉ, và đây chính là cơ hội cho bạn khi bạn còn có thể nắm bắt nó.

 

Akari city - sản phẩm tốt nhất khu vực

Đối với dự án Căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt, chúng tôi tự tin nói rằng đây chính là dự án khu đô thị có tất cả các nhân tố vượt trội hơn dự án hiện hữu của khu vực như về quy mô lớn nhất, thiết kế tinh tế nhất, không gian sống chất lượng nhất, tiện ích cao cấp và đầy đủ nhất, giá trị bất động sản tăng giá mạnh nhất, … Điều quan trọng đó chính là thương hiệu uy tín, Nam Long cùng với hai đối tác Nhật Bản đang có vị trí thương hiệu uy tín tại TP Hồ Chí Minh và tương lai còn sẽ phát triển vươn xa trên tầm Quốc Tế

Link thông tin dự án: https://datsaithanh.vn/du-an/du-an-akari-city/

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.