3 loại vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân

14/07/2019 10:59 Sáng

3 loại vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân

 

3 loại vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân phải kể đến là tượng Hổ, Rồng và Thần Tài. Theo phong thủy, Rồng, Hổ, tượng Thần Tài tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc, quyền uy. Ba loại vật phẩm này được dùng để đặt ở bàn làm việc hoặc trước cửa doanh nghiệp sẽ giúp chủ doanh nghiệp đạt được nhiều may mắn, thành công.

Xem thêm:

  1. Nên mua căn hộ chung cư hướng nào tốt nhất?
  2. Cách đặt gương trong nhà chung cư hợp phong thủy

3 loại vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân

a. Biểu tượng con Hổ

 

Hổ được mệnh danh là chúa tể sơn lâm, là vua của muông thú. Không chỉ có sức mạnh, loài hổ còn có uy lực lớn. Theo quan điểm phong thủy Trung Quốc, Hổ là một trong 4 vị thần trấn giữ bốn phương. Trong đó: Thanh Long (Rồng Xanh), Huyền Vũ (Rùa đen), Bạch Hổ (Hổ trắng), Chu Tước ( đỏ). Còn theo quan niệm phong thủy của Việt Nam, Hổ là một trong hai vật thiêng trấn giữ hai cục thế bên cạnh huyệt đạo quan trọng đó là Thanh Long và Bạch Hổ.

 

3 loại vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân    

Hổ vàng rất hợp với người tuổi Dần

 

Hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà trong ngũ hành, hành Kim thuộc về tài lộc, chúng mang lại cát khí, tiền tài lớn cho gia chủ. Đối với công việc kinh doanh, nếu đặt một con hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc sẽ rất thuận lợi, phát đạt và tạo được uy tín trên thương trường. Nếu các hướng Tây, Tây Bắc, chính Bắc bị sát khí làm ảnh hưởng thì chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp cũng có thể đặt một con hổ mạ vàng tại các vị trí đó để hóa giải.

 

b. Biểu tượng Rồng


Rồng là một con vật được nhắc nhiều trong truyền thuyết, chưa có ai nhìn thấy rồng ngoài đời thực nhưng hình ảnh của chúng lại có ý nghĩa rất lớn trong văn hóa văn hóa Á Đông. Theo truyền thuyết, khi lần Rồng xuất hiện, xã hội sẽ có những thay đổi tích cực, mưa thuận gió hòa. Còn đối với thực tế, rồng đại diện cho sự quyền quý, uy nghi, oai phong lẫm liệt. Chính vì sự cao quý này mà hình ảnh rồng luôn gắn liền với Vua Chúa thời xưa.

Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng mang đến cho nhân gian những điều tốt đẹp. Chúng có thề thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, phun mưa giúp mùa màng tươi tốt. Đó cũng chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật Phong thủy. Rồng là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Chúng có sức mạnh vô biên, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.

Doanh nhân, chủ doanh nghiệp có thể đặt một con rồng bằng pha lê. Hoặc rồng bằng đá quý màu xanh, rồng mạ vàng lên bàn làm việc để may mắn luôn đồng hành. Nếu đặt tượng rồng ngậm ngọc hay ngậm viên minh châu lên bàn làm việc, vượng khí tràn đầy.

c. Biểu tượng thần tài

 

3 loại vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân


Bên cạnh rồng, hổ thì tượng thần tài cũng là một trong 3 vật phẩm giúp cải thiện tài lộc hiệu quả cho doanh nhân. Không chỉ các doanh nghiệp lớn đặt thần tài trong nhà mà các cửa hàng, shop thời trang cũng thờ tượng thần tài ở trước cửa.

Hình ảnh thần tài vui tươi với xâu tiền hoặc bao tiền, thỏi vàng được đặt ở trước cửa hàng hoặc trong góc văn phòng mang ý nghĩa phúc lành, cầu tài lộc. Vị trí đẹp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước của doanh nghiệp. Hoặc là đối diện với cửa chính của cửa hàng...

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.