Vị trí

Vị trí Sunshine Diamond River 3 mặt giáp sông độc nhất vô nhị

Vị trí Sunshine Diamond River tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7 với 3 mặt giáp sông mang đến không gian sống thoáng đãng; trong lành và dồi dào sinh khí.

Kết nối giao thông đến các tiện ích ngoại khu thuận tiện

Vị trí Sunshine Diamond River có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Chỉ mất từ 5 đến 20 phút để dễ dàng di chuyển và trải nghiệm tiện ích ngoại khu như: trung tâm vui chơi giải trí; trường học và bệnh viện quốc tế; các trung tâm tài chính – ngân hàng; tòa nhà văn phòng.

Chỉ mất 5 phút để kết nối với trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Sài Gòn với những tiện ích 5 sao hiện đại. Nhờ kết nối giao thông dễ dàng và thuận lợi, cộng đồng cư dân của dự án có nhiều cơ hội tận hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Nằm trong khu vực tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7

Vị trí Sunshine Diamond River nằm trong khu vực tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7. Nơi đây đã – đang và sẽ là nơi xây dựng những khu đô thị hiện đại; những tòa nhà chọc trời; những khu trung tâm thương mại sầm uất. Với tốc độ phát triển như hiện nay, giá bất động sản nằm trong khu vực tam giác phát triển này sẽ không ngừng tăng lên.

Chúng tôi đã sẵn sàng cùng bạn và gia đình lựa chọn căn hộ phù hợp nhất ngay bây giờ.

Hãy để nhà tư vấn của chúng tôi phục vụ bạn.

 Đăng ký nhận thông tin

dự án

Hoặc gọi: 0901 37 47 44

    HOTLINE

    0901 37 47 44