01
Giới Thiệu

Một quần thể đô thị sinh thái hội tụ được cả 2 định nghĩa đắt giá – “Sống sinh thái chuẩn resort” và “Sống thông minh 4.0” – sẽ hiện hữu tại Việt Nam, qua siêu phẩm Sunshine Diamond River được phát triển bởi Sunshine Homes, thương hiệu BĐS của Sunshine Group.

02
Vị trí Hoàng Kim

Tọa lạc tại quận 7 – 1 trong 3 quận đang có tốc độ phát triển bậc nhấtThành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Diamond River sở hữu tiềm năng tăng giá bậc nhất với vị thế ”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”: trên mặt tiền đường lớn Đào Trí, cầu Phú Mỹ, kế cận siêu dự án Sài Gòn Peninsula cùng 3 mặt giáp sông. Đây cũng chính là điểm đến và nơi sống lý tưởng cho cộng đồng người nước ngoài lựa chọn khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

03
Nội thất châu âu cao cấp

Sống Xanh – Thông minh ngay trong căn nhà của bạn

Thiết kế căn hộ độc đáo kết hợp vật liệu cao cấp, được lựa chọn kỹ càng. Những thiết kế được kết tinh từ sự sáng tạo của những tên tuổi hàng đầu nước Ý như Mr. Philippe Starck, cùng bàn tay điêu luyện của những người nghệ nhân cũng như chất liệu cao cấp, tinh tế trong từng đường nét.

04
Sunshine Diamond River

05
Giới thiệu căn 3 phòng ngủ

06
Tiện ích độc tôn

Sunshine Diamond River đem lại không gian cân bằng giữa các tòa tháp bằng hệ thống cầu nối, đường dạo bộ, điểm xuyết những khu vườn xinh xắn, hệ thống bể bơi, sàn tắm nắng được bố trí đan xen… nhằm giảm tải hiệu ứng bê tông, mang lại không khí dịu mát cho toàn khu. Xen kẽ không gian xanh sinh thái là các nhà hàng đa phong cách, cafe, cigar bar, BBQ… đặc biệt, hệ thống shophouse với những thương hiệu hàng đầu thế giới, đem đến trải nghiệm mua sắm độc đáo, thời thượng “Shopping in the park” chưa từng xuất hiện tại Sài Gòn.

08
Nhận thông tin dự án

    07
    Tin tức-Sự kiện
    HOTLINE

    0901 37 47 44