Công nghệ

Đại diện của Sunshine group từng chia sẻ: Điều mà họ tự hào nhất đó chính là sản phẩm công nghệ "Made in Việt Nam" do chính bàn tay, trí tuệ của các kỹ sư R&D của Sunshine Group sản xuất. bởi lẽ, trong khi nhiều "ông lớn" bất động sản khác phải đi mua công nghệ của nước ngoài về, thì Sunshine Group đã lựa trọn con đường tự nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ tân tiến, hiện đại kết tinh trí tuệ Việt, nhằm tối ưu hóa chi phí, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đồng thời, tạo nên một lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường.

Theo đó các thiết bị công nghệ trong căn hộ, dự án mang họ "Sunshine Group" ứng dụng công nghệ kết nối vạn vật - internet of Thing (loT), có tính mở cao, có thể kết nối với nhiều hệ thống công nghệ khác (như google assistant, Alexa...) không chỉ hiện  đại và thông minh mà còn phải được thiết kế đồng bộ, vận hành trong cùng một hệ sinh thái Sunshine.

Sunshine Continental - Cuộc sống thông minh với một nút chạm

Khi bạn về với căn hộ của mình, toàn bộ hệ thống đèn đã được bất sáng, hệ thồng điều hòa cũng như rèm cửa tự động được mở giống như đang chờ đón chủ nhân trở về. Gia chủ hoàn toàn có thể thiết lập sẵn một kịch bản Sunshine Smart Home( nhà thông minh) tùy ý dựa trên sở thích, nhu cầu, giờ giấc sinh hoạt thường ngày cho các thiết bị trong nhà.

Nói về tính năng ưu việt của ứng dụng Smart Home này, đại diện chủ đầu tư của Sunshine Continental cho biết: "các căn hộ hạng sang thường rộng, mất khá nhiều thời gian để thao tác tắt bật đèn hay đóng mở hệ thống rèm khi đi ra khỏi nhà hoặc đôi lúc bạn đang ở ngoài mà không biết điều hòa có còn bật hay không... Thấu hiểu được điều này, hệ thống Smart Home của Sunshine Group có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng một cú chạm trên Smart Home".

Được biết, tại dự án Sunshine Continental, mỗi căn hộ đều tích hợp nhiều hạng mục điều khiển bằng một ứng dụng duy nhất như khóa thông minh, chuông hình, rèm tự động, điều hòa nhiệt độ, các cảm biến, đồng hồ điện, nước, chiếu sáng, bình nóng lạnh... Đặc biệt, từng chi tiết đều được Sunshine Group lựa chọn và thi công tỷ mỉ, đồng bộ... làm lên những điểm rất khác biệt so với các căn hộ Smart Home thông thường trên thị trường hiện nay.

Ở Sunshine Continental tất cả các căn hộ điều được lắp đặt Smart Lock, bộ khóa của thông minh với thiết kế hiện đại, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ, và ứng dụng điện thoại. nhờ ổ khóa cửa thông minh, gia chủ yên tâm về sự an toàn và bảo mật cho căn hộ, không phải bận tâm đến chùm chìa khóa dễ thất lạc.

Bên trong căn hộ của Sunshine Continental mà hiếm dự án nào bắt kịp đó là những ứng dụng công nghệ hiện đại như: Đồng hồ điện và nước thông minh, theo dõi và thống kê lượng điện và nước tiêu thụ trên app theo thời gian thực, có biểu đồ thống kê; Tích hợp với các loa thông minh để điều khiển bằng giọng nói; điều khiển điều hòa sử dụng công nghệ kết nối 2 chiều (vừa điều khiển, vừa đọc được trạng thái của điều hòa) trong khi các dự án của chủ đầu tư khác chỉ dùng kiểu điều khiển 1 chiều qua thiết bị phát hồng ngoại.

Order từ xa nhiều dịch vụ

Đặc biệt, cư dân của  Sunshine Continental chỉ cần vài thao tác trên điện thoại bạn có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặc điểm vui chơi, mua vé xem phim thông qua app Sunshine Home hoặc order dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo. Cũng chỉ với vài thao tác chạm trên ứng dụng điện thoại, cư dân cũng có thể đặt các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm...

Trong lúc bận rộn, cư dân chỉ cần lướt nhẹ trên ứng dụng Sunshine Home trên điện thoại di động để gọi đồ ăn, đặt giờ dọn phòng, đồng thời đi chợ trực tuyến để chuẩn chị cho bữa cơm tối của cả gia đình. Trong lúc ngồi làm việc, bạn có thể tranh thủ đặt vé máy bay đi công tác, đặt phòng nghỉ tại dự án của Sunshine Group tại Nha Trang, Hạ Long hay Hội An...

Tại Sunshine Continental, Công nghệ được áp dụng để mang lại cuộc sống tốt hơn, riêng tư và an toàn hơn cho con người, từ đó đem lại những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Sunshine Group mong muốn được kiến tạo những dịch vụ tốt nhất bằng những sản phẩm hoàn mỹ nhất, xứng đáng với đẳng cấp thượng lưu.

Chúng tôi đã sẵn sàng cùng bạn và gia đình lựa chọn căn hộ phù hợp nhất ngay bây giờ.

Hãy để nhà tư vấn của chúng tôi phục vụ bạn.

 Đăng ký nhận thông tin

dự án

Hoặc gọi: 0901 37 47 44

    HOTLINE

    0901 37 47 44