01
Giới thiệu

Sự Khác Biệt Từ Dòng Sản Phẩm BDS Hạng Sang

Ở dự án này, yếu tố Resort 4.0 sẽ là những trải nghiệm “add-on” tới khách hàng.

Sử dụng KEY SELLING POINTS là sự “Công nghệ, Hiện đại” & “Đẳng Cấp” là điểm nhấn nổi bật để thuyết phục khách hàng. tiếp tục khẳng định chủ đầu tư không ngừng đổi mới, mang đến nhiều giá trị khác biệt cho dòng sản phẩm hạng sang.

02
Vị trí" Kim Cương"

Nằm ngay tại trung tâm quận 10 là một trong những tâm điểm thương mại lớn nhất của Sài Gòn. Dự án nằm kế bên các khu bệnh viện lớn và trung tâm thương mại y dược lớn nhất Sài Gòn.

03
Kiến trúc vượt trội
  • Với mô hình mở và hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh. tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các vườn cây treo, vách kính.
  • Mặt ngoài các dãy shophouse $ TTTM, ý tưởng thiết kế măng tính đẳng cấp là pha trộn tinh tế giữa phong cách Tân Cổ Điển và Hiện Đại, phong cách Tân Cổ Điển để thể hiện được sự đẳng cấp lộng lẫy của dự án
04
khám phá dự án

05
Khám Phá Chủ Đầu Tư

06
Tiện ích 5 sao

Tại vị trí trung tâm nơi tiếp giáp với mây trời, thiên nhiên trong lành cùng cụm tiện ích xứng tầm kỳ quan, Sunshine continental kiến tạo một không gian chuẩn resort năm sao đúng nghĩa ngay trong lòng nội đô. Cụm tiện ích thời thượng như sàn tắm nắng,đường dạo bộ trên cao,Sky bar giữa lưng trời, wine lounge, vườn nướng BBQ,…

08
Nhận thông tin dự án

    HOTLINE

    0901 37 47 44