Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10

04/08/2019 10:43 Chiều

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10

 

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là với các gia đình chuẩn bị nhận nhà. Trong bài viết sao, Đất Sài Thành sẽ cung cấp thông tin liên quan đến tiêu chuẩn bàn giao nhà dự án HaDo Centrosa Garden quận 10.

Xem thêm:

  1. Giải mã sức hút của dự án HaDo Centrosa Garden quận 10
  2. Khách hàng và các nhà đầu tư nói gì về dự án HaDo Centrosa Garden?

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10

 

 Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10 

HaDo Centrosa Garden quận 10 đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS hạng sang. Ngoài được đầu tư đồng bộ về tiện ích, dịch vụ, thiết kế, HaDo Centrosa Garden còn sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm quận 10. Với việc hội tụ tất cả các ưu điểm của một căn hộ cao cấp bậc nhất Sài Gòn, HaDo Centrosa Garden nhanh chóng thu hút được khách hàng cũng như giới đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh kiến trúc, thiết kế hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn của Singapore, khách hàng cũng rất quan tâm đến tiêu chuẩn bàn giao căn hộ. Dựa vào đó, họ sẽ chủ động mua hoặc thiết kế nội thất phù hợp nhất với căn hộ của mình.

Về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10, chủ đầu tư đã hoàn thiện nội thất cơ bản.

a. Phòng bếp

Trong không gian này, chủ đầu tư sẽ không bàn giao.Vì đây là căn hộ cao cấp nên khách hàng tự thiết kế bếp của mình theo phong thủy và phong cách nội thất chung của căn hộ sẽ tốt hơn. Thay vì bàn giao, thì sẽ bớt đi phần phí hoàn thiện vào căn hộ.

Trong trường hợp cư dân có nhu cầu, chủ đầu tư vẫn sẽ có đơn vị tư vấn thiết kế, thi công. Sau đó, chi phí sẽ tính vào giá bán của căn hộ.

Lưu ý: nếu chủ nhà muốn thay đổi thiết kế bếp lại cho hợp phong thủy thì vẫn được. Bởi vì chủ đầu tư không bàn giao bếp nên chủ nhà có thể tự hoàn thiện. Tuy nhiên, quá trình thay đổi chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chủ đầu tư và chỉ được làm khi căn hộ được bàn giao. Ngoài ra, khi thay đổi bếp, chủ nhà phải đảm bảo kĩ thuật, không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung tòa nhà. Kết cấu căn hộ cột chịu lực, hộp gen…), xử lý hệ thống nước và gas (nếu có) an toàn.

b. Cửa chính căn hộ

Cửa chính được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống cháy 60p. Mặt cửa dán laminate hoặc verneer chi tiết theo thiết kế, kích thước 1000 x 2200 mm.

Khóa từ 3 tính năng: Thẻ từ, mã số, khóa cơ Mã D600 thương hiệu Hafele Công nghệ Đức hoặc tương đương, (Phụ kiện : Mắt thần, cùi chỏ, bản lề, chặn cửa thương hiệu Hafele, Yale hoặc tương đương).

 

Hệ thống chuông cửa trung tâm, tích hợp nhiều tính năng hiện đại Comelit (Italia), ABB hoặc tương đương.

c. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10: có hệ thống cấp điện, nước đầy đủ

Mỗi căn hộ có trang bị đồng hồ điện riêng, tiền điện mỗi tháng được chủ nhà thanh toán trực tiếp cho bên điện lực
Nước: mỗi hộ có đồng hồ nước riêng, tiền nước mỗi tháng được chủ nhà thanh toán trực tiếp cho Ban quản lý tòa nhà.
Hệ thống cáp, internet: sử dụng mạng Viettel, FPT,VNPT,…
Gas : Không có gas trung tâm.

d. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10: Sàn gỗ nhập khẩu

Phòng khách được bàn gioa Gạch đồng chất cao cấp 60×60, len chân tường cùng loại với gạch lát sàn. Phòng ngủ căn hộ đều đượt lót sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu. Sàn gỗ loại dày 12 mm, kích thước bản, màu sắc theo thiết kế của thương hiệu Kronotex Germany. Len gỗ chân tường đồng bộ với sàn.

 

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10

c. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ của dự án HaDo Centrosa Garden tại nhà vệ sinh

Tại khu vực nhà vệ sinh, chủ đầu tư bàn giao đầy đủ các thiết bị vệ sinh như nhà mẫu. Trong đó có vách tắm kính cường lực, bàn giao máy nước nóng dung tích 20 lít, phụ kiện Inox hoàn chỉnh. Các thiết bị này nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Hangrohe hoặc tương đương.

d. Căn hộ có lắp đặt cửa nhôm kính cường lực

Các căn hộ có cửa lùa kèm vách cố định, hệ 93 (hoặc tương đương) theo thiết kế. Độ dày Profile tối thiểu 1.8mm. Hoàn thiện sơn tĩnh điện màu theo thiết kế. Kính hộp Low-E phủ cứng, dày 19mm, (5mm Low-E Heatstrengthend + 9mm Argon + 5mm Heatstrengthend)

Phụ kiện: trọn bộ của hãng Kim Long, CBM (hoặc tương đương)

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden quận 10

e. Hoàn thiện trần thạch cao cho toàn bộ căn hộ

Tấm thạch cao Gyproc, Boral, dày 9mm của, Thanh Bình, Vĩnh Tường (hoặc tương đương)
Trần phẳng; Bả matit, sơn nước cap cấp: 1 lót 2 phủ.

f. Hoàn thiện gạch trong căn hộ

Gạch đồng chất cao cấp 60×60, len chân tường cùng loại với gạch lát sàn. Khu vực lan can sử dụng thép sơn tĩnh điện, quy cách theo thiết kế.

g. Hệ thống thoát hiểm và hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mỗi tầng căn hộ được bố trí 2 thang thoát hiểm (thang rộng, thoáng). Kèm với đó là hành lang rộng 2.4 m có các giếng trời. Khi có sự cố cháy nổ, cư dân có thể thoát ra từ thang thoát hiểm.

Hệ thống phòng chày chữa cháy của tòa nhà được lắp tự động, bảo dưỡng định kỳ. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống chữa cháy sẽ thống tự động báo và phun nước. Ngoài ra, hai 2 quạt hút đặt ở thang bộ sẽ hút hết khói của tòa nhà ra ngoài, tránh tình trạng gây ngợp khói.

 Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, hệ thống báo nhiệt tại phòng bếp.
Chủ đầu tư đã mua bảo hiểm cháy nổ toàn bộ tòa nhà trong thời gian bảo hành, riêng bảo hiểm cho từng căn hộ khách hàng tự mua riêng.

Với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ của dự án HaDo Centrosa Garden quận 10 đầy đủ, vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, HaDo Centrosa Garden hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

Join the Conversation

1 Comment

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.