Tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101

30/08/2019 9:36 Chiều

Tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101 được giới chuyên gia đánh giá cao khi chúng tọa lạc tại khu vực đắc địa bậc nhất quận 10. Với vị trí “kim cương” này, Kingdom 101 không chỉ có giao thông thuận lợi, tiện ích ngoại khu đẳng cấp, mà còn có khả năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai nhờ hạ tầng xung quanh phát triển.

1. Dự án Kingdom 101 nằm ở đâu?

Kingdom 101 toạ lạc địa chỉ số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM. Với vị trí trung tâm ngã tư Tô Hiến Thành – Thành Thái có mặt tiền dài hơn 130m, Kingdom 101 có lợi thế vô cùng lớn về giao thông, hạ tầng cùng tiềm năng phát triển.

      Kingdom 101 toạ lạc địa chỉ số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

2. Tiềm năng phát triển vị trí dự án Kingdom 101

a. Tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101 nhờ giao thông thuận lợi

Với việc nằm ngay mặt đường Tô Hiến Thành, Quận 10, cư dân Kingdom 101 hưởng được nhiều lợi ích. Trong đó phải kể đến giao thông, di chuyển.

Nhờ kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như Lý thường kiệt, Tô hiến thành, Thành thái, Ba tháng hai, cư dân có thể dễ dàng đến quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận 1, quận 3, quận 7, quận 2,…

Tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101 nhờ vị trí "kim cương"

Đặc biệt, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi lại giữa các điểm xe trung chuyển đi Miền Đông và Miền Tây. 10 phút để đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất cũng như các các trục đường chính lân cận.

Giao thông thuận tiện, không bị ngập úng và tắc đường cũng giúp dự án có tính thanh khoản cao. Công việc cho thuê, bán lại cũng dễ dàng bởi khu vực này có giao thông thuận lợi.

Liên kết vùng thuận tiện, di chuyển dễ dàng, đường rộng thoáng

b. Được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện đại

Ngoài giao thông thuận tiện, tiềm năng phát triển vị trí dự án Kingdom 101 còn nằm ở tiện ích xung quanh. Như chúng ta đã biết, hạ tầng xung quanh dự án rất phát triển, không chỉ có các trung tâm thương mại, công ty, xí nghiệp, đây còn là nơi có hoạt động kinh doanh sầm uất bậc nhất quận 10. Với vị trí này, cư dân được tiếp xúc với một cộng đồng văn minh, một nền văn hóa đa dạng, bản sắc. Đặc biệt là được trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời tại đây.

Hơn thế, nữa, việc tập trung đông đảo các công ty, xí nghiệp, cửa hàng cũng thu hút nguồn lao động trí thức. Nguồn lao động tăng kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng. Dựa vào đây, cư dân có thể cho thuê, bán lại căn hộ dễ dàng mà không làm mất đi giá trị của căn hộ đó.

Kingdom 101 được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu hiện đại, dẳng cấp mà ít có dự án nào có được

c. Tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101: tăng giá mạnh mẽ trong tương lai nhờ hạ tầng xung quanh phát triển

Quận 10 là quận trung tâm có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và thịnh vượng bậc nhất phố Hồ Chí Minh. Ngoài sự phát triển xã hội, kinh tế, văn hóa, nơi đây còn có cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển. Lợi thế này giúp nâng giá trị của các dự án căn hộ được xây dựng tại đây.

Trong bối cảnh quỹ đất xây dựng án tại trung tâm ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, việc có một quỹ đất rộng 3,3 ha xây dựng chung cư tại trung tâm quận 10 không hề dễ dàng. Vậy mà chủ đầu tư Hoa Lâm lại sở hữu cho mình mảnh đất “vàng” quý giá. Nhờ lợi thế này mà căn hộ tại Kingdom 101 có tiềm năng phát triển lớn, mang đến lợi nhuận cao khi đầu tư.

Xung quanh dự án Kingdom 101 là khu dân cư đông đúc, hoạt động buôn bán sầm uất

 

Hạ tầng xanh dự án cực kỳ phát triển giúp Kingdom 101 tăng giá ổn định trong tương lai

Kingdom 101 nằm ngày tại 2 giao lộ sầm uất của Quận 10 là đường Tô Hiến Thành và Lý Thường Kiệt. Nơi đây có hoạt động thương mại sôi động, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng đông đúc. Việc phát triển của hạ tầng xung quanh cũng làm cho dự án tăng giá trị trong tương lai. Nếu đầu tư sớm, người mua sẽ nắm được cơ hội khai thác lợi nhuận từ Kingdom 101 thông qua việc cho thuê, mua đi bán lại. Hoặc làm mặt bằng để kinh doanh buôn bán với shophouse.

3. Tổng kết

Lợi thế sẵn có của Kingdom 101 là nằm trong khu vực có nên kinh tế phát triển, hoạt động kinh doanh sầm uất, nên khả năng tăng giá đột biến sẽ khó xảy ra. Thế nhưng, dự án lại tăng giá ổn định theo thời gian, không có rủi ro. Đặc biệt là không sợ mất giá trong tương lai bởi giá chỉ tăng chứ không giảm.

Qua những phân tích về tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101, hy vọng khách hàng có thêm được các thông in hữu ích. Từ đó đưa ra các quyết định mua căn hộ dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin về dự án, giá cả, căn hộ mẫu, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

One reply on “Tiềm năng phát triền vị trí dự án Kingdom 101”

Comments are closed.