Vị trí dự án Aio City đắc địa bậc nhất quận Bình Tân

21/08/2019 4:40 Chiều

Vị trí dự án Aio City mang tính chiến lược khi tọa lạc ngay tại đường Tên Lửa, kế bên là đại siêu thị Aeon Mall Bình Tân và khu y tế công nghệ cao CIH. Nhờ vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Tân, cư dân được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu hiện đại. Từ di chuyển vào trung tâm đên liên kết vùng thuận tiện. Đặc biệt, dự án còn mang đến lợi nhuận lớn khi đầu tư nhờ hạ tầng xung quanh phát triển.

Dự án Aio City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Hoa Lâm – một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín tại Việt Nam. Dự án có quy mô 24.267,8 m2, trong đó có 4 Block cao tầng với quy mô 2030 căn hộ. Bên cạnh hệ thống tiện ích vượt trội, thiết kế sang trọng, môi trường sống trong lành, giá bán hợp lý, Aio City còn sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa. Với những ưu điểm trên, dự án Aio City hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và là dự án tốt để đầu tư.

 

 Vị trí dự án Aio City đắc địa bậc nhất quận Bình Tân

 

Vị trí dự án Aio City đắc địa khi nằm tại trung tâm quận Bình Tân

1. Giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu hiện đại

Aio City tọa lạc 523A Kinh Dương Vương, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân– tuyến đường huyết mạch và đông đúc bậc nhất quận Bình Tân. Đây cũng là tuyến đường trọng điểm kết nối các tỉnh phía Tây và Hồ Chí Minh. Tạo đà phát triển hạ tầng trong tương lai. Với việc nằm ngay tại mặt tiền đường Tên Lửa, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trong trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Cư dân chỉ mất 2 phút để tới Ủy ban nhân dân Bình Tân, Bệnh viện quốc tế, City Aeon Mall

+ 3 phút đến bến xe miền Tây, bệnh viện Triều An

+ 4 phút để đến Cinema Galaxy Kinh Dương Vương, khuôn viên Phú lâm, Big C An lạc

+ 5 phút di chuyển tới tới Trường cấp 1,2,3 , Co.op Mart phú Lâm

+ Chỉ mất khoảng 7 phút để đến các quận trung tâm thành phố

Ngoài giao thông thuận tiện, vị trí dự án Aio City đắc địa còn giúp cư dân được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu hiện đại. Trong đó có trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính. Ngoài ra, khu vực có dân trí cao, văn minh cũng tạo môi trường giáo dục tích cực cho trẻ.

 

 Vị trí dự án Aio City được xem là Tiểu HongKong với tiện ích ngoại khu hấp dẫn 

 

 2. Tiềm năng phát triển lớn mang đến lợi nhuận cao khi đầu tư

- Lợi thế dân cư đông đúc, hoạt động thương mại sầm uất giúp dự án tăng giá mạnh mẽ trong tương lai

Vị trí địa lý là một trong những yếu tố quan trọng quết định đến tiềm năng phát triển của dự án đó. Vị trí đắc địa sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản cao. Điển hình là dễ cho thuê, chuyển nhượng, bán lại nhờ sự phát triển cơ sở hạ xung quanh. Từ đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Không nằm ngoài xu hướng đầu tư căn hộ tại vị trí trung tâm. Tập đoàn Hoa Lâm cho ra đời dự án Aio City với tiềm năng phát triển cực kỳ lớn.

Bình Tân là một trong những quận có dân số đông thuộc Top đầu tại TPHCM với dân số 611.170 người (2011). Tỉ lệ dân thành thị tại đây rất cao (gần 100% dân số thành thị theo thống kê). Không chỉ có khí hậu ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của bão, quận Bình Tân còn có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, dân trí cao. Rất thích hợp cho buôn bán, kinh doanh. Với lợi thế về dân số, khí hậu, hạ tầng, giao thông. Quận Bình Tân được đánh giá cao trong việc phát triển các dự án quy mô lớn, trong đó có dự án.

 

Một góc quận bình Tân

-Tiềm năng tăng giá mạnh nhờ cơ sở hạ tầng phát triển xung quanh dự án

Aio City tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân. Vị trí này nằm ngay tại mặt tiền đường Tên Lửa, Bình Trị Đông. Nơi được xem là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển. Các hoạt động kinh doanh, thương mại sầm uất bậc nhất Bình Tân. Bên cạnh đó, xung quanh dự án là các tòa nhà, công ty, cửa hàng, dân cư đông đúc. Nhờ đó, Aio City có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

 

Xung quanh dự án là cơ sở hạ tầng hiện đại

 

Có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhận định rằng, chỉ trong một thời gian ngắn nữa. Các dự án căn hộ của khu vực này sẽ có mức giá cao đỉnh điểm. Nguyên nhân là bởi quận Bình Tân và khu dân cư Tên Lửa đang phát triển nhiều dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Kéo theo số lượng dân nhập cư vào quận và khu vực này rất lớn. Do đó, dự án căn hộ Aio City sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

 

 

0 replies on “Vị trí dự án Aio City đắc địa bậc nhất quận Bình Tân”