Chủ đầu tư dự án Aio City Bình Tân uy tín

20/08/2019 6:22 Chiều

Uy tín chủ đầu tư dự án Aio City

 

Chủ đầu tư dự án Aio City là tập đoàn Hoa Lâm – một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đầu năm 2019, Hoa Lâm Group đã khuấy động thị trường BĐS bằng việc công bố dự án khu phức hợp căn hộ - thương mại – dịch vụ cao cấp tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Bình Tân. Với việc hội tụ tất cả các yếu tố của một dự án chất lượng, Aio City hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để đầu tư trong năm 2019.

Ngoài các yếu tố về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá bán, phương thức thanh toán, khách hàng hàng còn rất quan tâm để uy tín chủ đầu tư. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến tính thanh khoản dự án, trong đó có cho thuê, chuyển nhượng,..).

 

Tập đoàn Hoa Lâm - Chủ đầu tư dự án Aio City uy tín

 

Uy tín chủ đầu tư dự án Aio City

 

Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm dự án Aio City: Hành trình từ nhà sản xuất xe máy Kymco đến phát triển bất động sản phân khúc căn hộ.

Theo giấy phép kinh doanh, Berjaya Gia Thịnh do bà Trần Thị Lâm là người đại diện pháp luật. Được biết, bà Lâm cũng chính là Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm (Tập đoàn Hoa Lâm) – chủ đầu tư dự án Khu y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila nằm cạnh Trung tâm thương mại AEON MALL ở khu Tên Lửa quận Bình Tân.

Ngoài ra, tập đoàn này còn đầu tư vào Ngân hàng Vietbank và sở hữu nhiều bất động sản ở trung tâm TP HCM. Trong đó có cao ốc Lim Tower 1 và 2, tòa nhà Vietbank. Khu dân cư 2 – 3 – 4 Phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án Văn phòng kết hợp khu thương mại căn hộ 1,6 ha vị trí nằm liền kề. Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và Khu du lịch làng Chài ở huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… Trước đó, Hoa Lâm là nhà sản xuất xe máy Halim và Kymco.

 

Tập đoàn Hoa Lâm - Chủ đầu tư dự án Aio City uy tín

 

 - Giai đoạn từ năm 1993 - 2006

 

Tập đoàn Hoa Lâm được thành lập từ năm 1993 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên. Công ty Nhất Nguyên được sáng lập bởi vợ chồng bà Trần Thị Lâm và ông Dương Ngọc Hoà. Sau những năm đầu thành lập, Cty Nhất Nguyên không ngừng lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công ở các dự án mang tầm vóc quốc tế.

Vào năm 1999, Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hoa Lâm được thành lập với ngành nghề chính là sản xuất xe gắn máy ( thương hiệu Halim).

Đến năm 2004, công ty chuyển hướng hoạt động sang đa ngành. Chính vì thế, mà có tên mới là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm. Đồng thời liên doanh Hoa Lâm – Kymco cũng được thành lập. Liên doanh này chuyên sản xuất lắp ráp và kinh doanh xe tay ga thương hiệu Kymco.

Đến năm 2006, Hoa Lâm bắt đầu tham gia thị trường tài chính với việc đầu tư một số vốn lớn vào ngân hàng Việt Nam Thương Tín mà ông Dương Ngọc Hòa giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị.

 

- Giai đoạn từ năm 2007 - 2010

 

Đầu năm 2007, Ngân hàng Việt Nam Thương tín khai trương tại thành phố Sóc Trăng với tên gọi mới là Vietbank.

Đến năm 2008 năm, Vietbank chính thức có chi nhánh đầu tiên tại số 2 Thi Sách, TP.HCM. Cũng trong năm này, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm được Thủ tướng Chính phủ giao cho 37,5 ha đất tại khu Tên Lửa quận Bình Tân (TP HCM) để xây dựng “Thành phố y tế”. Quy mô 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế cũng như các  trung tâm dịch vụ đi kèm.

Sau khi ra đời, khu Y tế kỹ thuật cao liên doanh với Hoa Lâm – Shangri La. Tổng số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Những năm sau đó, Hoa Lâm  đã mời thành công những nhà đầu tư lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Mục đích là để thực hiện các dự án trung tâm thương mại, thực phẩm, đào tạo nhân sự,...

Đầu năm 2010, Hoa Lâm bắt đầu tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản. Đến tháng 7/2013, công ty hoàn thành và đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower tại 9-11. Địa chỉ: Tôn Đức Thắng (Quận 1), quy mô gồm gồm 34 tầng.

 

Trụ sở chính tập đoàn Hoa Lâm

 

- Giai đoạn từ năm 2010 - 2015

 

Tháng 9/2013, Hoa Lâm tiếp tục đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower 2, 18 tầng. Địa chỉ tại ngã tư Cách Mạng Tháng Tám – Võ Văn Tần (Quận 3). 

Để cuối năm 2013, Hoa Lâm ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm AEON MALL – Bình Tân. Diện tích 4,7 (nằm trong khuôn viên Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la). Tổng vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD. Đến tháng 1/2014, tập đoàn Hoa Lâm khánh thành Bệnh viện Quốc tế City.

Tháng 7/2015, Hoa Lâm xây dựng Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm theo mô hình PPP. Dự án có sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm với Bệnh viện Nhân dân 115. Đây cũng là bệnh viện thứ 2 được quy hoạch nằm trong Khu Y tế kỹ thuật cao.

 

- Giai đoạn từ năm 2015 đến nay - Chủ đầu tư dự án Aio City

 

Tiếp nối thành công, đầu 2019, Tập đoàn Hoa Lâm triển khai dự án Aio City (dự án căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp) tại quận Bình Tân. Với việc đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, chất lượng công trình, tiện ích, cây xanh. Aio City hứa hẹn mang đến một vị thế mới cho tập đoàn Hoa Lâm trên thị thường bất động sản. Dự kiến căn hộ Aio City Bình Tân sẽ được mở bán trong Quý 2/2019.

Trong suốt 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Lâm đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường BĐS. Các dự án không chỉ tọa lạc tại các vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển lớn. Hơn thế nữa, Hoa Lâm cũng rất quan tâm đến lợi ích, cảm nhận của cư dân. Đó chính là lý do Hoa Lâm xây dựng căn hộ với các loại vật liệu cao cấp, ưu tiên các mảng xanh cũng như các khu y tế, làm đẹp, thể thao.

Các sản phẩm Hoa Lâm Group đã mở bán đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Họ tin tưởng vào chất lượng, tính pháp lý cũng như tiềm năng tăng giá của dự án. chia sẻ trên website chính thức, giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hoa Lâm là cái Tâm, chữ Tín, chữ Tầm– 3 chữ T quan trọng mà người sáng lập tập đoàn – vợ chồng ông bà Hòa Lâm vẫn luôn không ngừng nhắc mình trong mọi chặng đường phát triển của tập đoàn.

 

Tập đoàn Hoa Lâm - Chủ đầu tư dự án Aio City uy tín

 

Các dự án tập đoàn Hoa Lâm đã đầu tư xây dựng

- Dự án căn hộ và nhà ở - Chủ đầu tư dự án Aio City

+ KDC 2-3-4, P.Thạnh Mỹ Lợ i, Q.2

+ Khu phức hợp TTTM – Căn hộ Kingdom 101, Q.10

+ Khu phức hợp TTTM – Khách sạn – Văn phòng – Căn hộ , Quận 1

+ Khu Du lịch Làng Chài 30ha – Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Khu VP- TM- Căn hộ 1.6ha tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

- Dự án Văn Phòng

+ Lim Tower I số 11 Tôn Đức Thắng, Quận 1

+ Lim Tower III: 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

+ Lim Tower II: Tòa Nhà Vietbank ở 62A Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

- Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ

+ Xổ số kiến thiết Vietlott.

+ Trung tâm mua sắm AEON MALL – Bình Tân

- Lĩnh vực y tế

+ Khu Y tế Kỹ thuật cao (KYTKTC)

- Lĩnh vực tài chính ngân hàng

+ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín –VIETBANK.

0 replies on “Chủ đầu tư dự án Aio City Bình Tân uy tín”