Chất lượng căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành, quận 10

10/09/2019 2:43 Chiều

Chất lượng căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành, quận 10

Chất lượng căn hộ Kingdom 101 đã được khẳng định bởi các chuyên gia, kỹ sư, nhà thầu, đơn vị giám sát danh tiếng trong và ngoài nước.

Xem thêm:

  1. Thông tin chi tiết dự án Kingdom 101 quận 10
  2. Nhà mẫu căn hộ Kingdom 101 1PN, 2PN, 3PN chi tiết nhất

Như chúng ta đã biết, chất lượng công trình là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định mua. Bởi lẽ, độ bền, chất lượng của căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, an toàn và trải nghiệm cuộc sống của cư dân. Do đó, ai cũng mong muốn sở hữu căn hộ bền bỉ, không bị xuống cấp và ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hiểu được điều đó, tập đoàn Hoa Lâm đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để lựa chọn các loại vật liệu, nội thất chất lượng cho công trình. Nhờ quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, kiểm tra vật tư khắt khe, công trình căn hộ Kingdom 101 đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn xây dựng tại Việt Nam và quốc tế.

"Không chỉ có vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, căn hộ Kingdom 101 tính an toàn và độ bền thách thức thời gian".

   Chất lượng căn hộ Kingdom 101 tốt với vật liệu chất lượng, đội ngũ thi công tay nghề cao

1. Dự án Kingdom 101 được đầu tư bởi tập đoàn Hoa Lâm - đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

Dự án Kingdom 101 tọa lạc tại 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng, Kingdom 101 còn được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Hoa Lâm.

Với sự uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế sẵn có, tập đoàn Hoa Lâm đã triển khai hàng chục dự án chất lượng, quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Và, tiêu biểu nhất là Kingdom 101 - dự án có quy mô lớn và tầm cỡ tại trung tâm quận 10.

Nhờ năng lực của mình, chủ đầu tư đảm bảo chất lượng căn hộ Kingdom 101 tuyệt đối.

Các vật liệu sử dụng đều được kiểm tra khắt khe trước khu đưa vào thi công

2. Chất lượng căn hộ Kingdom 101 tốt với độ bền thách thức thời gian

a. Chất lượng căn hộ Kingdom 101 được đảm bảo bởi các đơn vị thiết kế, xây dựng bởi các đơn vị danh tiếng 

Để phát triển Kingdom 101 thành khu phức hợp cao cấp, hiện đại, văn minh và phồn thịnh. Chủ đầu tư Hoa Lâm đã tiến hành hợp tác với các đơn vị thiết kế, xây dựng, giám sát, ngân hàng danh tiếng trong ngành.  Trong đó có tổng thầu Coteccons, tư vấn giám sát FQM, ngân hàng bảo lãnh Vietinbank. Tất cả các đơn vị này đều có uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công, kiểm định chất lượng công trình.

Nhờ sự bảo chứng của các đơn vị uy tín, đều là những đơn vị danh tiếng, uy tín hàng đầu. 

- Nhà thầu Coteccons

Coteccons hiện là nhà thầu xây dựng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Coteccons vừa đóng vai trò là tổng thầu, vừa thiết kế và thi công. Với hàng loạt dự án khu đô thị, chung cư, cao ốc quy mô lớn tại Việt Nam. Coteccons nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Với uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, thương hiệu Coteccons đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. 

Trong quá trình thi công dự án Kingdom 101, tổng thầu Coteccons đã dành tất cả nguồn lực tốt nhất để thực hiện. Không chỉ có đội ngũ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Coteccons còn ứng dụng công nghệ, kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất để tạo nên những tòa tháp vững chắc, bền bỉ theo thời gian.

Việc có được nhà thầu Coteccons xây dựng căn hộ Kingdom 101, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn, chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của Kingdom 101. 

Uy tín của nhà thầu Coteccons là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng căn hộ Kingdom 101

- Đơn vị giám sát dự án FQM

FQM là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Chất lượng Đầu Tiên - First Quality Management Consultant Corporation (FQM Corp). Đơn vị này thành lập từ năm 2008 với sự quy tụ của đội ngũ kỹ sư giỏi, đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn,  kinh nghiệm trong ngành tư vấn, giám sát, quản lý dự án, thiết kế các loại công trình xây dựng.

Nhờ nguồn nhân lực giỏi và giàu kinh nghiệm, trong suốt 10 năm hoạt động,  FQM đã trở thành thương hiệu nổi tiếng có  tốc độ phát triển vượt bậc tại Việt Nam. Các dự án FQM thực hiện đều có quy mô lớn, đa dạng thể loại công trình xây dựng với tổng giá trị dự án lên đến hàng tỉ USD.  Trong đó có:  Khu phức hợp Hoiana, Hyat Regency Danang (100 triệu USD), Tetra Tech-Bộ năng lượng Mỹ , Khách sạn Pullman Hải Phòng, Khách sạn Mai House (64 triệu USD), Khách sạn Citadines,...

Với việc kết hợp với đơn vị danh tiếng như FQM, chất lượng căn hộ Kingdom 101 luôn được đảm bảo và tốt hơn cả sự mong đợi.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giám sát đầu ngành sẽ giúp chất lượng căn hộ Kingdom 101 tốt nhất

b. Chất lượng căn hộ Kingdom 101 tốt, bền bỉ theo thời gian nhờ vật liệu xây dựng, nội thất chất lượng

- Về vật liệu xây dựng: chủ đầu tư đã sử dụng toàn vật vật liệu chất lượng, chính hàng, đúng chủng loại. Trước khi đưa vào thi công, các loại vật tư đều được kiểm tra chặt chẽ.

- Về nội thất cơ bản: toàn bộ các trang thiết bị, sản phẩm nội thất trang bị trong Kingdom 101 đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng vừa có độ bền, vừa có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, căn hộ Kingdom 101 còn đạt chứng chỉ xanh bởi vật liệu sử dụng đều thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Căn hộ được thiết kế khoa học, hiện đại và sang trọng

Với việc sử dụng các loại vật tư chất được, được thi công, thiết kế, giám sát bởi các thương hiệu uy tín, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ Kingdom 101.

0 replies on “Chất lượng căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành, quận 10”