Tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Centre Point

17/02/2020 12:03 Chiều

Tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Centre Point được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm. Dựa vào tiềm năng này, người mua sẽ quyết định nên mua an cư, cho thuê hay chuyển nhượng? Bài phân tích dưới đây của Đất Sài Thành sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

Xem thêm:

  1. Thông tin chi tiết dự án khu dân cư Centre Point Đồng Nai
  2. Tiện ích dự án khu dân cư Centre Point chi tiết nhất

I. Tổng quan dự án Khu dân cư Centre Point

Tọa lạc tại mặt tiền đường Phùng Hưng, Ấp 4, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Khu dân cư Centre Point được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như khả năng tăng giá của dự án.

Bên cạnh vị trí đắc địa tại huyện Trảng Bom – Đồng Nai, dự án còn được chủ đầu tư Hưng Thịnh Phát xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ. Đặc biệt là các mảng xanh tươi mát được bố trí bên trong dự án mang đến không gian sống trong lành.

Quy mô dự án khoảng 10ha, được chia làm 3 khu. Tổng số căn Shophouse là 91 nền, biệt thự là 37 nền. Đất nền xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu là 333 nền. Diện tích: 5x20, 15x20, 20x20. Diện tích còn lại dành cho cây xanh và các tiện ích khác trong khuôn viên dự án.

   

II. Tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Centre Point

Kể từ khi dự án ra mắt thị trường với mức giá chỉ 13 triệu/m2. Khu dân cư Centre Point đã tạo nên một “khuấy động” thị trường BĐS bởi dự án có mức giá rẻ nhưng tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn.

Các chuyên gia nhận định rằng, với các lợi thế và mức giá tốt trên, Khu dân cư Centre Point đáng để đầu tư.
Vậy, chúng ta cùng phân tích xem, Khu dân cư Centre Point có tiềm năng tăng giá ra sao?

1. Khả năng tăng giá cao nhờ vị trí đắc địa

Trong các yếu tố giúp dự án tăng giá mạnh mẽ thì vị trí địa lý chính là yếu tố quan trọng nhất. Chúng quyết định lớn đến tính thanh khoản, tỷ suất lợi nhuận cho thuê, khả năng tăng giá và thu hồi vốn của dự án đó.
Và, Khu dân cư Centre Point là một trong những dự án như thế.

Khu dân cư Centre Point nằm trong “khu tam giác vàng” giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm là Biên Hoà – Long Thành – Trảng Bom. Với vị trí chiến lược này, giao thông di chuyển từ dự án đến các khu vực lân cận sẽ cực kỳ dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trên tuyến đường kết nối giữa: QL 51 và QL 1A. Các khu công nghiệp lớn như: Tam Phước – Long Đức – Giang Điền – Bàu Xéo. Trong tương lai, giá nhà đất tại khu vực này sẽ tăng giá trị. Đặc biệt là khi khu vực này phát triển mạnh về du lịch và công nghiệp.

Khu dân cư Centre Point nằm ngay vùng đô thị - công nghiệp đang phát triển của tỉnh Đồng Nai. Do đó, dự án rất phù hợp để đầu tư kinh doanh nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

2. Tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Centre Point nhờ cơ sở hạ tầng phát triển

Khu dân cư Centre Point nằm ngay mặt tiền đường lớn, gần các tuyến đường giao thông quan trọng. Ví dụ như tuyến đường Phùng Hưng kết nối với quốc lộ 1A, quốc lộ 51, Biên Hòa – sân bay Long Thành. Tuyến giao thông này cũng kết nối với vùng Tây Nam Bộ giúp cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện.

- Ngoài ra, tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây – Tp.HCM đã đi vào hoạt động, làm tăng giá trị nhà đất tại khu vực này lên. Ngoài ra, dự án nằm trong khu dân cư An Viễn – nơi có hoạt động buôn bán – thương mại – dịch vụ phát triển. Nơi đây thu hút một lượng lao động lớn mỗi năm. Điều này giúp cho nhu cầu thuê, mua nhà ở tại đây cũng tăng theo. Đây là điều kiện tốt để dự án tiếp cận khách hàng, tăng tỷ suất lợi nhuận cho thuê.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây – Tp.HCM . Tất cả các ưu thế trên giúp nâng cao giá trị của dự án bất động sản này.

3. Vị trí đón đầu cho sự phát triển của vùng

Một trong tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Centre Point đến từ tiện ích xung quanh. Nằm trong khu vực có dân cư sầm uất, đông đúc. Dự án giúp cư dân thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại, cao cấp tại đây.

Bên cạnh đó, dự án nằm ngay khu du lịch thác Giang Điền. Tương lai nơi đây sẽ phát triển mạnh về du lịch. Đặc biệt là lợi thế nằm gần các khu công nghiệp lớn, trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Đón đầu các ngành công nghiệp mũi nhọn, đạo đà phát triển kinh tế - xã hội của vùng.

Nhận thấy được tiềm năng tăng giá cũng như sự phát triển dủa dự án. Rất nhiều nhà đầu tư lớn trên cả nước đã chú ý đến khu vực đất nền này. Tiến hành đầu tư và phát triển dịch vụ một cách tối đa nhất.

Trước sự phát triển đồng bộ hạ tầng giữa các khu vực tỉnh thành ở Đông Nam Bộ hiện nay. Khu dân cư Centre Point Đồng Nai hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cư dân, các nhà đầu tư với sự đột biến về giá thành trong thời gian sắp tới.

0 replies on “Tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Centre Point”