Huyện Cần Giuộc có ưu thế gì để phát triển Nasaky Garden shophouse

09/10/2019 10:51 Chiều

Huyện Cần Giuộc có ưu thế gì để phát triển Nasaky Garden shophouse

 

Nasaky Garden shophouse là khu nhà phố thương mại cao cấp nằm trong dự án khu đô thị sinh thái 5 sao Five Star Eco City. Trong giai đoạn 1, chủ đầu chỉ mở bán 111 căn shophouse (một số lượng rất ít so với quy mô của dự án). Chính vì nguồn cung khan hiếm này, hiện có rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng đã liên hệ tư vấn và đặt chỗ tại các phòng giao dịch bất động sản.

 Nasaky Garden shophouse

Theo ghi nhận, cơn sốt shophouse Five Star Eco City chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí sức hút của sản phẩm này còn ngày càng tăng. Lý giải sức hút trên, các chuyên gia cho rằng, Nasaky Garden shophouse sở hữu vị trí đắc địa, giá cả tốt, tính thanh khoản cao. Đặc biệt là tiềm năng tăng giá đột biến khi dự án nằm sát tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (dự kiến đi vào hoạt động năm 2020).

Và, một nguyên nhân nữa khiến Nasaky Garden shophouse “sốt”chính là sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng, xã hội của huyện Cần Giuộc trong vài năm trở lại đây. Cụ thể, huyện Cần Giuộc có bước chuyển biến như thế nào? Có những ưu điểm gì để phát triển Nasaky Garden shophouse, Đất Sài Thành sẽ phân tích trong bài viết sau.

Xem thêm:

  1. Vì sao nên đầu tư vào Nasaky Garden shophouse?
  2. Có nên mua dự án Five Star Eco City không?

1. Tổng quan huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam

 

Cần Giuộc là một huyện thuộc vùng hạ nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An, Việt Nam. Cần Giuộc nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây cũng là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua Quốc lộ 50. Từ biển Đông qua cửa sông Soài Rạp và hệ thống đường thủy thông thương với các tỉnh phía Nam.

Cần Giuộc nằm về phía Đông Nam của tỉnh, diện tích tự nhiên 210.1980 km². Dân số trung bình 169.020 người (năm 2009). Mật độ khá đông: 804 người/km².

Địa giới hành chính quận:

+ Phía Bắc – Đông Bắc giáp huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè thuộc thành phố Hồ Chí Minh (dài 32,5 km).

+ Phía Đông giáp huyện Cần Giờ, có chung dòng sông Soài Rạp (dài 7,91 km).

+ Phía Tây Bắc giáp huyện Bến Lức

+ Phía Nam và Tây Nam giáp huyện Cần Đước.

Huyện Cần Giuộc có đầy đủ các thế mạnh để phát triển Nasaky Garden shophouse

2. Huyện Cần Giuộc có ưu thế gì để phát triển Nasaky Garden shophouse

Cần Giuộc là một trong những huyện cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có vị trí chiến lược quan trọng, Cần Giuộc còn là nơi hội tụ được đầy đủ tất cả những tiềm năng để có thể đầu tư.

a. Thế mạnh về dân số

Theo báo cáo năm 2009, dân số trung bình tại huyện Cần Giuộc là 169.020. Mật độ khá đông: 804 người/km². Riêng tại khu vực dự án Five Star Eco City, dân cư tập trung đông đúc, các hoạt động thương mại, kinh doanh, buôn bán tập nập. Lợi thế này giúp cho người mua Nasaky Garden shophouse kinh doanh thuận hơn. Đặc biệt, người mua có thể tiếp cận nguồn khách hàng sẵn có trong dự án.

b. Thế mạnh về khí hậu, điều kiện tự nhiên

Cần Giuộc mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của bão. Độ ẩm phong phú, ánh nắng dồi dào. Khí hậu lý tưởng này giúp cho cư dân được sinh sống trong bầu không khí trong lành và bình yên.

---> Khí hậu tại huyện Cần Giuộc ôn hòa giúp cư dân Nasaky Garden shophouse an cư, lập nghiệp

c. Thế mạnh về vị trí địa lý

Nasaky Garden shophouse nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An dẫn vào Five Star Eco City. Vị trí này tiếp giáp huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè và huyện Bến Lức, phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, khu shophouse còn nằm sát tuyến quốc lộ 1A và cao tốc Bến Lức – Long Thành -> tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Trong số các huyện tại tỉnh Long An, có thể nói, Cần Giuộc là huyện có tiềm năng phát triển các dự án bất động sản tốt nhất. Không chỉ nằm ở vành đai phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Cần Giuộc còn là cửa ngõ trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn, nơi đây sở hữu một hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ vô cùng thuận lợi, giúp thông thương từ Cần Giuộc các tỉnh phía Nam. Lợi thế này giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại shophouse có thể vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Nasaky Garden shophouse sở hữu vị trí đắc địa

d. Nasaky Garden shophouse tăng giá đột biến nhờ tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động

Trong những năm vừa qua, khu vực huyện Cần Giuộc được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông đồng bộ, quy mô lớn. Minh chứng là hàng loạt các trục đường huyết mạch được nâng cấp và mở rộng. Trong đó phải kể đến là quyết định nâng cấp, cải tạo đường huyết mạch Đinh Đức Thiện, xây mới đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Việc nâng cấp trục đường Đinh Đức Thiện không chỉ giúp giao thông khu vực được thuận lợi, hơn thế nữa, khi tuyến đường này cải tạo xong, giá nhà đất tại khu vực này sẽ tăng, trong đó có khu nhà phố - Nasaky Garden shophouse.

Đặc biệt, dự án hạ tầng quan trọng nhất giúp cho Nasaky Garden shophouse tăng giá đột biết chính là việc xây dựng tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành (Nasaky Garden shophouse nằm ngay cạnh cao tốc Bến Lức - Long Thành). Theo đó, tuyến đường này sẽ được đầu tư hơn 31.000 tỷ đồng, chiều dài 57,7 km, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2020.

Khi cao tốc này thông xe vào năm 2020, tuyến đường này sẽ kết nối các huyện Bến Lức, Cần Giuộc với huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Nhơn Trạch, Long Thành lại với nhau. Không chỉ thuận lợi cho liên kết vùng, việc xây tuyến đường cao tốc này sát Nasaky Garden shophouse cũng giúp giá nhà đất tăng đột biến. Đây sẽ là cơ hội tốt để mua Nasaky Garden shophouse đầu tư.

Tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đi vào hoạt động sẽ giúp Nasaky Garden shophouse tăng giá mạnh mẽ

e. Cần Giuộc có thế mạnh thu hút nhà đầu tư

Nhắc đến các ưu thế của huyện Cần Giuộc trong việc phát triển Nasaky Garden shophouse, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố thu hút đầu tư.

Trong những năm trở lại đây, huyện Cần Giuộc bắt đầu hình thành các đô thị mới. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp quy mô lớn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Sự phát triển kinh tế, xã hội tại đây sẽ ngày thu hút các nhà đầu tư, nhất là khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp. Mặt khác, khi các khu đô thị được xây dựng ngày càng nhiều, cư dân sẽ được thừa hưởng các tiện ích hiện đại.

Tầm nhìn đến năm 2030, Cần Giuộc trở thành đô thị loại III và là hạt nhân chiến lược của Vùng TP.HCM. Do đó, TP.HCM cũng có sự dịch chuyển đầu tư hạ tầng về khu vực này.

Các chuyên gia BĐS nhận định, thị trường bất động sản tại đây sẽ ngày càng sôi động với tiềm năng phát triển lớn. Hiện tại, giá đất tại đây được đánh giá hợp lý, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với một số khu vực vùng ven thành phố. Tuy nhiên, chỉ vài năm nữa, khi tuyến cao tốc Bến Lức Long Thành đi vào hoạt đọng, giá đất khu vực này sẽ tăng mạnh mẽ. Vì thế, nếu biết nắm bắt cơ hội đầu tư vào Nasaky Garden shophouse ngay từ bây giờ, lợi thuận thu về sẽ là con số không hề nhỏ.

3. Cơ hội đầu tư sinh lời từ Nasaky Garden shophouse 

 

Với việc hội tụ đầy đủ các thế mạnh về vị trí địa lý, sự phát triển về kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng, chính sách đầu tư,…huyện Cần Giuộc là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Đây cũng là các ưu thế giúp khu nhà phố thương mại Nasaky Garden shophouse khuấy động thị trường trong thời gian vừa qua.

Trong giai đoạn đầu, dự án đang tiến hành xây dựng và mở bán khu nhà phố có vị trí đẹp nhất cùng tiềm năng sinh lời cao nhất là Nasaky Garden shophouse.

Khách hàng cần nắm bắt cơ hội đầu tư ngay từ bây giờ vì số lượng căn shophouse rất ít (chỉ có 110 căn trong giai đoạn 1). Để sở hữu dự án tiềm năng nhất nhì khu vực miền Nam này, khách hàng có thể liên hệ ngay với Đất Sài Thành để được tư vấn cụ thể nhất.

Nasaky Garden shophouse

 

Nasaky Garden shophouse

 

Nasaky Garden shophouse

Điện thoại: 0901 374 744

Email: PhongKD@datsaithanh.vn

Website: Datsaithanh.vn

Địa chỉ: số 127A, Nguyễn Cao, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

0 replies on “Huyện Cần Giuộc có ưu thế gì để phát triển Nasaky Garden shophouse”