Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse

18/10/2019 9:39 Chiều

Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse


Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse từ chủ đầu tư sẽ được Đất Sài Thành cập nhập nhanh chóng đến với khách hàng.

Xem thêm:

  1. Thông tin chi tiết khu nhà phố thương mại Nasaky Garden Shophouse
  2. Đầu tư vào Nasaky Garden Shophouse: tiềm năng sinh lời cao

Nasaky Garden Shophouse là khu nhà phố thương mại nằm trong khu đô thị sinh thái 5 sao Five Star Eco City. Được xây dựng trên tổng diện tích 1.786 ha, khu nhà phố thương mại bao gồm 111 căn, mỗi căn có diện tích tiêu chuẩn từ 90m2 – 100m2 – 140m2 – 160m2 – 192m2, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của gia đình đa thế hệ.

 

Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse

6 điểm nhấn nổi bật của Nasaky Garden Shophouse

 

1. Vị trí đắc địa

2. Tiềm năng tăng giá đột biến nhờ nằm gần tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành

3. Tiện ích đẳng cấp, không gian sống trong lành

4. Thiết kế sang trọng mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu

5. Giá cả hợp lý, pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao

6. Nguồn cung khan hiếm (chỉ có 111 căn mở bán giai đoạn 1), vì thế, nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội.

2. Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse

 

Đối với 111 căn shophouse mở bán trong giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư dành cho khách hàng rất nhiều chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse. Cụ thể:

+ Nếu khách hàng nhận nhà và đi vào khai thác ngay trong vòng 03 tháng từ thời điểm bàn giao: tặng 01 gói hoàn thiện cơ bản trị giá tương đương 100.000.000đ.

+ Nếu khách hàng nhận nhà và đi vào khai thác ngay trong vòng 06 tháng từ thời điểm bàn giao: tặng 01 năm phí quản lý.

+ Nếu khách hàng nhận nhà và đi vào khai thác ngay trong vòng 09 tháng từ thời điểm bàn giao: tặng 06 tháng phí quản lý.

+ Khách hàng mua Shophouse nếu tham gia chương trình cam kết thuê sẽ Ký hợp đồng ủy thác với GM đứng ra nhận thuê và khai thác với thời hạn 05-10 năm. Giá thuê tính theo bình quân 06 tháng của vị trí tương đương khu vực (hiện nay là 3usd/m2/tháng). Các điều kiện về thời gian sửa chữa, biên độ giá, thời gian thuê, cam kết hợp đồng, mục đích kinh doanh sẽ theo mẫu hợp đồng GM cung cấp và theo qui định của nội quy khu phố.

+ Ưu đãi các loại hình kinh doanh dịch vụ phục vụ cư dân tại dự án: nhà hàng, cà phê, giặt ủi, sửa chữa, trang trí nội thất, chăm sóc nhà cửa, vườn, thú cưng… Bằng hình thức ưu đãi giá thuê 10-15% cho 01 năm đầu tiên.

+ Ban hành bản nội quy khu phố để khách hàng mua yên tâm, các dịch vụ khi tham gia khai thác vận hành nắm bắt được để tuân thủ và tạo môi trường thuận lợi để phát triển dịch vụ, phụ vụ cư dân dự án, làm hài lòng khách hàng đã mua, lôi kéo thêm sự chú ý của các khách hàng mới.

 

Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse

 

Đất Sài Thành cung cấp chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse tốt nhất từ chủ đầu tư

 

3. Cơ hội sở hữu Nasaky Garden Shophouse vị trí đẹp, giá tốt nhất từ Đất Sài Thành

 

Với việc hội tụ tất cả các lợi thế từ vị trí, cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng giá đến giá bán. Nasaky Garden Shophouse được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Không nằm ngoài xu hướng ấy, Đất Sài Thành nhận tư vấn, báo giá và giữ chỗ các căn Nasaky Garden Shophouse vị trí đẹp, giá tốt nhất từ chủ đầu tư. Bên cạnh giá bán tốt, khách hàng còn được hưởng trọn vẹn các chính sách ưu đãi có “1-0-2” từ dự án.

Trước khi phân phối các căn nhà phố thương mại Nasaky Garden Shophouse. Đất Sài Thành đã có kinh nghiệm phân phối hàng loạt các dự án quy mô lớn tại TPHCM (Kingdom 101, Akari City, HaDo Centrosa Garden,... ). Với uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực giỏi, Đất Sài Thành tự tin mang đến cho khách hàng các căn Nasaky Garden Shophouse vị trí đẹp, nhiều ưu đãi với giá tốt nhất thị trường.

Đối với khách hàng có nhu cầu vay mua trả góp shophouse, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đất Sài Thành cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm của Đất Sài Thành là mang đến những giá trị, sản phẩm, dịch vụ, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Hiện dự án khu đô thị sinh thái 5 sao Five Star Eco City chỉ có 111 căn shophouse mở bán trong gia đoạn 1, đây là một số lượng rất nhỏ trong trong quy mô 420 ha của dự án. Vì thế, để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời, khách hàng có thể liên hệ với Đất Sài Thành để được tư vấn tận tình nhất.

Hotline 0901 374 744 

Email: PhongKD@datsaithanh.vn

Website: https://datsaithanh.vn

Địa chỉ: số 127A, Nguyễn Cao, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

0 replies on “Chính sách ưu đãi khi mua Nasaky Garden Shophouse”